首页 八卦内容详情
哈希定位胆(www.hx198.vip):Ngôi nhà 'cứng đầu' lọt thỏm giữa đại dự án, quyết không chịu di dời

哈希定位胆(www.hx198.vip):Ngôi nhà 'cứng đầu' lọt thỏm giữa đại dự án, quyết không chịu di dời

分类:八卦

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram频道机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram频道机器人登录网址、telegram频道机器人备用网址、telegram频道机器人最新网址、telegram频道机器人手机网址、telegram频道机器人管理网址、telegram频道机器人会员网址。提供telegram频道机器人APP下载,telegram频道机器人APP包含telegram频道机器人代理登录线路、telegram频道机器人会员登录线路、telegram频道机器人信用网开户、telegram频道机器人现金网开户、telegram频道机器人会员注册、telegram频道机器人线上投注等业务。

Việc những khu nhà ở được quy hoạch và đền bù hoặc được trả giá cao là một trong những mong muốn của không ít người. Tuy nhiên, gia đình tại Úc này lại có quyết định đi ngược với số đông khi họ vẫn khăng khăng giữ lại ngôi nhà hàng chục năm tuổi của họ.

Theo đó, kể từ năm 2012, chủ nhân các ngôi nhà xung quanh đây đã liên tục bán lại khu đất của mình cho chủ đầu tư với giá tốt để phát triển khu nhà ở khu vực The Ponds gần Quakers Hill. Tuy nhiên, chủ nhân của căn nhà là vợ chồng David và Diane Zammit vẫn kiên quyết không lung lay ý định vì họ muốn tiếp tục gắn bó với căn nhà, ngay cả khi họ được trả giá lên tới 50 triệu đô la (khoảng hơn 1.000 tỷ đồng), theo 7News.


Ngôi nhà sở hữu mảnh đất rộng 20.000 mét vuông nhưng nhất quyết không chịu di dời

Cho đến thời điểm hiện tại, các ngôi nhà quanh đó đều đã được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn chung nên ngôi nhà của vợ chồng David dường như bị "lọt thỏm" so với xung quanh.

Dù vậy, trên thực tế, ngôi nhà đặc biệt này lại khá rộng lớn và đầy đủ tiện nghi. Được biết, nó có sức chứa hơn 5 phòng ngủ, 1 gara lớn để chứa chiếc xe Ford Falcon XR6 cổ điển của gia đình cũng như một sân bóng rổ đơn giản bên ngoài. Nằm giữa khu đất rộng gần 20.000 mét vuông với đường lái xe dài 200m, ngôi nhà đặc biệt này ẩn chứa vẻ cổ điển khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại.


Ngôi nhà vẫn "nằm im" sau nhiều năm mặc hàng chục ngôi nhà mới mọc lên xung quanh

,

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,


Hàng xóm không những không thấy phiền mà còn đồng tình với chủ nhân ngôi nhà

Không chỉ sừng sững giữa một loạt các căn nhà y hệt nhau, mảnh đất của vợ chồng này còn "cắt" qua một phần của khu dân cư này, biến những con đường xuyên ở nơi đây thành những ngõ cụt.

Mặc kệ điều này, nhà Zammit vẫn khẳng định họ không muốn chuyển đi và từ chối thảo luận về những lời đề nghị mua lại khu đất.

Nhận định về trường hợp của gia đình Zammit, thay vì chỉ trích, nhiều người hàng xóm lại có vẻ đồng tình với quyết định này của hai vợ chồng.

"Tôi rất vui vì họ đã từ chối bán - điều đó có nghĩa là chúng tôi có một ngõ cụt an toàn cho lũ trẻ vui chơi. Bãi cỏ lớn của họ bên cạnh chúng tôi khiến chúng tôi có cảm giác không gian rộng và thoáng đãng hơn rất nhiều", một hàng xóm chia sẻ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

,

皇冠信用盘www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠信用盘登录网址、皇冠信用盘备用网址、皇冠信用盘最新网址、皇冠信用盘手机网址、皇冠信用盘管理网址、皇冠信用盘会员网址。提供皇冠信用盘APP下载,皇冠信用盘APP包含皇冠信用盘代理登录线路、皇冠信用盘会员登录线路、皇冠信用盘信用网开户、皇冠信用盘现金网开户、皇冠信用盘会员注册、皇冠信用盘线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论