首页 财经内容详情
五湖四海足球吧:Giá xăng dầu hôm nay 15/3: Cập nhật giá xăng dầu trong nước, quốc tế

五湖四海足球吧:Giá xăng dầu hôm nay 15/3: Cập nhật giá xăng dầu trong nước, quốc tế

分类:财经

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo dõi KTMT trên

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 15/3

Giá xăng dầu ghi nhận vào 6h30 sáng nay 15/3,  giá dầu thô WTI giảm 1,18 USD, xuống còn 72,78 USD/thùng, trong khi giá dầu Brent giảm 1,23 USD, xuống mức 79,23 USD/thùng.

Giá dầu giảm hơn 1 USD/thùng, kéo dài đà trượt dốc của ngày hôm trước, khi sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon làm rung chuyển thị trường chứng khoán và làm dấy lên lo ngại về một cuộc khủng hoảng tài chính mới.

Giá dầu giảm cùng với sự trượt dốc liên tục trên thị trường chứng khoán. Vào phiên đầu trong tuần, dầu Brent và dầu WTI lần lượt giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu tháng 1 và tháng 12.

Việc đóng cửa đột ngột của SVB Financial đã gây ra lo ngại về rủi ro đối với các ngân hàng khác do Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất mạnh trong năm qua. Kết quả lạm phát tiêu dùng của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến có thể gây thêm áp lực giảm giá dầu.

Trong khi đó, lạm phát tiêu dùng ở Trung Quốc, nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, đã giảm xuống mức thấp nhất trong một năm vào tháng Hai.

,

五湖四海足球吧www.9cx.net)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

,

Về phía cung, Sáu nhà phân tích trong cuộc thăm dò của Reuters ước tính trung bình tồn kho dầu thô tăng khoảng 600.000 thùng trong tuần trước.

OPEC hôm 14/3 tiếp tục nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu của Trung Quốc vào năm 2023 do nới lỏng các biện pháp kiềm chế COVID-19 của nước này, mặc dù điều đó khiến tổng sản lượng toàn cầu ổn định, dẫn đến những rủi ro suy giảm tiềm ẩn đối với tăng trưởng thế giới.

Giá xăng dầu trong nước hôm nay 15/3

Giá bán lẻ xăng dầu trong nước sáng ngày 14/3 được áp dụng theo phiên điều chỉnh ngày 13/3 của Liên Bộ Tài chính – Bộ Công Thương:

Cụ thể, Liên Bộ quyết định tăng 385 đồng trên mỗi lít xăng E5 RON 92, trong khi đó xăng RON 95 tăng 493 đồng/lít. Sau điều chỉnh, mức giá bán lẻ tối đa với xăng E5 RON 92 là 22.806 đồng/lít và xăng RON 95 là 23.818 đồng/lít.

Tương tự, giá dầu cũng được điều chỉnh tăng. Cụ thể, dầu diesel tăng 247 đồng/lít không cao hơn 20.502 đồng/lít, dầu hỏa tăng 241 đồng/lít lên 20.715 đồng/lít.

Tại kỳ điều hành này, liên Bộ đã quyết định thực hiện trích lập Quỹ bình ổn giá đối với 2 mặt hàng xăng theo quy định, giảm trích lập Quỹ bình ổn giá đối với mặt hàng dầu diesel; giữ nguyên mức trích lập Quỹ bình ổn giá đối với mặt hàng dầu hỏa và dầu mazut và tiếp tục không chi Quỹ bình ổn giá đối với tất cả các mặt hàng xăng dầu.

Anh Thư

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论