首页 社会内容详情
三公大吃小棋牌游戏(www.eth0808.vip):Hiện chưa có thông tin về công dân Việt Nam thương vong trong vụ động đất

三公大吃小棋牌游戏(www.eth0808.vip):Hiện chưa có thông tin về công dân Việt Nam thương vong trong vụ động đất

分类:社会

标签: # chơi phỏm online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Thông tin từ Bộ Ngoại giao cho biết, ngày 13/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ đã đón 76 cán bộ, chiến sỹ Bộ Quốc phòng sang tham gia cứu hộ, cứu nạn và liên hệ với cơ quan an ninh sở tại để có biện pháp bảo đảm an toàn cho đoàn.

Đại sứ quán cũng đã phối hợp với cộng đồng người Việt Nam ở sở tại bổ sung thêm phiên dịch cho 2 đoàn công tác của Việt Nam để đảm bảo hiệu quả tác nghiệp.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ và Đại sứ quán Việt Nam tại Iran kiêm nhiệm Syria cho biết đến nay vẫn chưa có thông tin về công dân Việt Nam bị thương vong trong vụ động đất. Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ đã tiếp tục hỗ trợ tài chính và quần áo ấm cho một số gia đình công dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi trận động đất.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ và Đại sứ quán Việt Nam tại Iran kiêm nhiệm Syria sẽ tiếp tục theo dõi sát tình hình, chủ động, kịp thời hỗ trợ công dân và đoàn công tác ở mức cao nhất.

Đoàn cứu hộ, cứu nạn làm thủ tục tại sân bay Istanbul. Ảnh: Văn Hiếu/QĐND

Đoàn 76 cán bộ, chiến sĩ Bộ Quốc phòng hạ cánh xuống thủ đô Istanbul vào sáng 13/2 theo giờ Việt Nam và dự kiến sẽ di chuyển đến tỉnh Hatay, một tỉnh nằm ở biên giới giáp Syria, cách thủ đô Istanbul khoảng 1.100 km để thực hiện công tác tìm kiếm cứu nạn và cung cấp hỗ trợ y tế cho các nạn nhân động đất. 

Trước đó, ngày 12/2, Đoàn cứu hộ, Bộ Công an Việt Nam đã trao tặng 2 tấn đồ viện trợ y tế gồm các loại thuốc cấp cứu, cơ số thuốc thiết yếu, vật tư y tế, lều trại dùng trong dã chiến... cho phía Thổ Nhĩ Kỳ thông qua cơ quan ứng phó Thảm họa và tình huống khẩn cấp Thổ Nhĩ kỳ (AFAD).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论