首页 快讯内容详情
皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip):Thêm một người tử vong trong vụ ôtô Ford Ranger đè 2 xe máy

皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip):Thêm một người tử vong trong vụ ôtô Ford Ranger đè 2 xe máy

分类:快讯

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Chiếc bán tải lật ngửa sau tai nạn. Ảnh: Hảo Nghĩa.

Liên quan vụ xe bán tải lật ngửa, đè 2 xe máy ở Điện Biên, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Điện Biên cho hay tới 8h30 ngày 7/2, có thêm một nạn nhân tử vong tại bệnh viện. Như vậy, tổng số tử vong trong vụ tai nạn là 4 người.

Nạn nhân tử vong tại bệnh viện là L.V.H. (18 tuổi, trú tại Mường Ảng, Điện Biên). Người này đi trên xe máy và bị ôtô bán tải đè trúng.

Trước đó, đêm 6/2, ôtô biển số 37C chở theo 4 người đã xảy va chạm với xe máy chở 2 thiếu niên trên quốc lộ 279 (Mường Ảng, Điện Biên). Sau cú va chạm, ôtô lật và đè vào 2 xe máy khác.

Vụ tai nạn làm 3 người chết là: L.V.N. (17 tuổi), Q.V.H. (15 tuổi) và L.V.T. (15 tuổi). Hai thiếu niên khác bị thương nặng và 4 người trên ôtô bị thương nhẹ.

Sau khi nắm thông tin về vụ việc, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, đã phân công ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách, đến hiện trường để phối hợp với địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả và thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân.

Vụ tai nạn xảy ra tại xã Ẳng Tơ, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. Ảnh: Google Maps.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论