首页 体育内容详情
ag区块链百家乐代理(www.eth108.vip):Ai sẽ là trưởng ban trọng tài VFF?

ag区块链百家乐代理(www.eth108.vip):Ai sẽ là trưởng ban trọng tài VFF?

分类:体育

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Ông Dương Văn Hiền có được tái bổ nhiệm làm trưởng ban trọng tài hay không sẽ phải chờ cuộc họp sắp tới của Ban chấp hành VFF - Ảnh: MINH ĐỨC

Sau khi bầu chọn chủ tịch, 3 phó chủ tịch và 13 ủy viên ban chấp hành, công việc tiếp theo mà nhiệm kỳ 9 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phải làm là kiện toàn bộ máy các ban chức năng, ban tổng thư ký VFF. Ai sẽ làm trưởng ban trọng tài, trưởng ban kỷ luật, trưởng ban giải quyết khiếu nại - những ban rất quan trọng ở VFF - là điều mà dư luận quan tâm.

Ngày 8-11, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Trần Quốc Tuấn - chủ tịch VFF - cho biết do đại hội VFF vừa kết thúc nên công tác kiện toàn bộ máy các ban chức năng cần có thời gian. Cho đến khi cuộc họp tiếp theo của ban chấp hành diễn ra vào cuối tháng 11, các ban chức năng của VFF gồm ban trọng tài và Hội đồng tư vấn bóng đá VN khóa 8, lãnh đạo bộ phận pháp chế VFF (gồm ban kỷ luật, ban giải quyết khiếu nại, ban giải quyết khiếu nại cấp phép CLB), lãnh đạo bộ phận hành chính VFF (gồm các phó tổng thư ký, các phòng chức năng) sẽ tiếp tục điều hành công việc cho đến khi có quyết định thay thế để hoạt động của bóng đá VN được liên tục. 

Các quyết định về bổ nhiệm mới, tái bổ nhiệm theo quy định sẽ do thường trực VFF đề xuất và phải được Ban chấp hành VFF thông qua.

Hiện ông Dương Văn Hiền (cựu trọng tài FIFA) là trưởng ban trọng tài, ông Vũ Xuân Thành (nguyên chánh Thanh tra Bộ VH-TT&DL) là trưởng ban kỷ luật, ông Chu Hồng Thanh (luật sư) là trưởng ban giải quyết khiếu nại VFF khóa 8. 

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Chủ tịch Hội đồng huấn luyện viên quốc gia khóa 8 là ông Nguyễn Sỹ Hiển. VFF cũng đang có 3 phó tổng thư ký là các ông bà: Nguyễn Minh Châu, Đinh Thị Thu Trang, Nguyễn Thanh Hà. Tất cả các vị trí này đều hoạt động theo nhiệm kỳ 4 năm của VFF. Do vậy, thời gian tới các ông bà này có được tái bổ nhiệm hay không sẽ do thường trực và Ban chấp hành VFF khóa 9 quyết định.

V-League 2022 đang diễn ra những vòng đấu cuối, mỗi vòng đấu VFF và VPF đều phải thuê một đến hai tổ trọng tài nước ngoài điều khiển để đảm bảo tính công bằng, khách quan. Điều này do đội ngũ trọng tài của VN những năm qua được đánh giá là yếu, thiếu. 

Cụ thể, theo phân bổ của FIFA, VN được phép có 5 trọng tài và 7 trợ lý trọng tài nam đẳng cấp FIFA. Thế nhưng đến nay bóng đá VN chỉ có 3 trọng tài nam đạt đẳng cấp FIFA. Yếu kém trong công tác phát triển trọng tài của VFF, trong đó có vai trò của ban trọng tài, đã khiến nhiều tiếng còi "méo", gây bức xúc cho các đội bóng và người hâm mộ.

Theo điều lệ VFF khóa 9, trưởng ban trọng tài VFF sẽ không phải là thành viên ban chấp hành. Cả hai ông Dương Văn Hiền (trưởng ban), Võ Minh Trí (phó ban) vì thế đều đã rút, không tham gia ứng cử vào Ban chấp hành khóa 9 với hy vọng tiếp tục tham gia công tác điều hành trọng tài bóng đá VN 4 năm tới. Quyết định như thế nào về chiếc ghế của ông Hiền và ông Trí sẽ phụ thuộc vào Ban chấp hành VFF khóa 9 trong thời gian tới.

Ông Dương Văn Hiền không ứng cử Ban chấp hành VFF khóa 9

TTO - Ông Dương Văn Hiền - trưởng Ban trọng tài VFF khóa 8 - rút lui, không tham gia ứng cử vào Ban chấp hành VFF khóa 9, khi đại hội chuẩn bị diễn ra.

,

ag区块链百家乐代理www.eth108.vip是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论