首页 游戏内容详情
澳5彩票开奖网:Final Fantasy XVI đi đầy đủ Game Of Thrones trong đoạn giới thiệu mới

澳5彩票开奖网:Final Fantasy XVI đi đầy đủ Game Of Thrones trong đoạn giới thiệu mới

分类:游戏

标签: # Sòng bài Việt Nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ảnh chụp màn hình: Square Enix / Kotaku

Nếu bạn cũng hấp dẫn về câu chuyện của Final Fantasy XVI như tôi, bạn sẽ rất vui khi biết có một đoạn giới thiệu dài bốn phút mới đi sâu vào các nhân vật và quá trình xây dựng thế giới đằng sau JRPG lớn tiếp theo của Square Enix. Địa chính trị đầy rẫy, hậu quả tàn nhẫn và đẫm máu, và sức mạnh ma thuật rất, rất bí ẩn. Âm mưu cung điện đang mang lại cho tôi những rung cảm lớn trong Game of Thrones. Ngoài ra, các tinh thể rất lớn.

Final Fantasy XVI, phiên bản độc quyền dành cho PlayStation 5 vào năm tới, diễn ra ở thế giới Valisthea đang bước vào “hoàng hôn”. Các nguồn tài nguyên thiên nhiên đang thất bại và chiến tranh đang bùng phát, đe dọa đẩy các quốc gia đối thủ vào hỗn loạn. Mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào dưới sự thương xót của các Thống lĩnh, các nhân vật chính phát sáng màu sắc kỳ lạ, và Eikon, những triệu hồi quen thuộc như Ifrit và Bahamut mà các Thống lĩnh có thể biến thành. Mặc dù có rất nhiều thứ để tham gia, nhưng tất cả vẫn tiếp tục cảm thấy rất phù hợp với sự quay trở lại một số kiểu truyền thống của các trò chơi Final Fantasy thời trung cổ trước đó.

Xem cho chính mình:

FINAL FANTASY XVI “AMBITION”

Đây là ‘tổng quan nhanh về các quốc gia tạo nên Valisthea:

Grand Duchy of Rosaria, “pháo đài truyền thống” Thánh chế Sanbreque, “nơi tham vọng là thần thánh” Cộng hòa Dhalmekian, “có vận may thay đổi theo cát của sa mạc” Vương quốc Sắt, “được rèn giũa trong niềm tin và sự sợ hãi” Vương quốc Waloed, “bất khuất trong sự cô lập của nó ”

Trò chơi chính xoay quanh hoàng tử của Rosaria, Clive Rosefield, người bị cha của nó cắn dã man ngay giữa đoạn trailer. Square Enix cũng tiết lộ Dion Lesage, hoàng tử của Sanbreque, hay còn gọi là đế chế ma quỷ, là Kẻ thống trị kiểm soát Bahamut, và Barnabas Tharmr, chiến binh từ Waloed, người kiểm soát Odin. Và theo đoạn giới thiệu, anh ấy hoàn toàn bịa đặt.

Mặc dù tôi không hoàn toàn bị bán về hướng nghệ thuật và âm nhạc của trò chơi, điều này không khiến tôi cảm thấy gần như hoang dã và tâm trạng đủ để trở thành một Final Fantasy chính mới, nhưng truyền thuyết có vẻ dày và chiến đấu, được tiết lộ trước đây, tiếp tục trông giống như sự kết hợp tuyệt vời giữa cơ chế thời gian thực và xử lý số JRPG. Nhà sản xuất Final Fantasy Naoki Yoshida trước đây đã nói rằng series đang gặp khó khăn trong việc thích ứng với xu hướng hiện đại, nhưng có vẻ như Final Fantasy XVI đang được định hình rất độc đáo cho đến nay.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Thực tế hỗn hợpMeta Quest Pro tập trung vào làm việc, sáng tạo và cộng tác trong không gian ảo.

Trò chơi đã trải qua ít nhất một lần trì hoãn lớn do covid, và nhiều người trước đây hy vọng nó có thể đến vào khoảng thời gian nào đó trước cuối năm nay. Nó hiện đang nhắm mục tiêu vào mùa hè năm 2023 để phát hành. Trong một thông điệp gửi đến người hâm mộ cùng với đoạn giới thiệu mới, đạo diễn Hiroshi Takai cho biết nhóm phát triển đã rẽ sang một góc và bước vào giai đoạn cuối của quá trình sản xuất, tập trung vào gỡ lỗi và “những điều chỉnh cuối cùng”.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论