首页 健康内容详情
Telegram中文群组导航:Những cách đơn giản giúp làm giảm tình trạng nhức mỏi mắt hiệu quả

Telegram中文群组导航:Những cách đơn giản giúp làm giảm tình trạng nhức mỏi mắt hiệu quả

分类:健康

标签: # tải game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组导航包括Telegram中文群组导航、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Luyện tập thị giác 

Khi làm việc liên tục không có thời gian nghỉ ngơi, mắt thường dễ bị nhức mỏi. Bạn có thể áp dụng quy tắc “20-20-20”, nghĩa là cứ sau khoảng 20 phút làm việc, bạn nên cho mắt nhìn ra xa 20 feet (khoảng 6m) trong vòng 20 giây để cho mắt nghỉ ngơi rồi quay lại làm việc tiếp. 

Phương pháp này giúp hạn chế nguy cơ mỏi mắt do làm việc liên tục trong thời gian dài đồng thời cũng giúp mắt được thư giãn, giảm nhức mỏi, tăng hiệu quả làm việc.

Dùng thuốc nhỏ mắt 

Khi làm việc liên tục với cường độ cao, bạn dễ bị nhức mỏi và khô mắt. Khi bạn ít chớp mắt, mắt có thể bị khô và kích ứng. Bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt hay nước mắt nhân tạo. 

Sử dụng nước mắt nhân tạo giúp hạn chế khô mỏi mắt. Ảnh: Dry Eye Directory. 

Nước mắt nhân tạo có tác dụng bôi trơn và làm ẩm bề mặt nhãn cầu, từ đó hỗ trợ giảm thiểu tình trạng khô và nhức mỏi mắt. 

,

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Giữ khoảng cách thích hợp với các thiết bị điện tử

Bạn nên tạo khoảng cách từ mắt đến máy tính luôn trong khoảng từ 50-100cm. Bạn có thể áp dụng một mẹo đơn giản đó là duỗi tay hướng về phía màn hình, đây là khoảng cách hợp lý giữa mắt và máy tính. 

Bên cạnh đó, việc cài đặt thông số màn hình cũng là cách bạn bảo vệ đôi mắt của mình. Bạn có thể điều chỉnh kích thước văn bản cho cỡ chữ to lên hoặc giảm xuống độ sáng phù hợp để giảm điều tiết cho mắt, hạn chế khô mắt.

Làm việc ở môi trường có ánh sáng thích hợp

Ánh sáng quá mờ hay quá sáng đều có thể gây mỏi mắt. Bạn hãy đảm bảo rằng màn hình các thiết bị được điều chỉnh độ sáng thích hợp. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế ánh sáng bên ngoài bằng cách che rèm.

Đối với ánh sáng trong phòng bạn nên thay những chiếc đèn quá chói bằng đèn LED có ánh sáng dịu nhẹ hơn. Nếu như làm việc ngoài trời, bạn có thể đeo một chiếc kính râm để bảo vệ đôi mắt của mình. 

,

欧博真人游戏手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博真人游戏手机版下载开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论