首页 财经内容详情
USDT交易所程序出租(点击联系我):Cổ phiếu tăng trần gần 24 phiên liên tiếp, một công ty “kêu cứu” vì sợ bị thâu tóm

USDT交易所程序出租(点击联系我):Cổ phiếu tăng trần gần 24 phiên liên tiếp, một công ty “kêu cứu” vì sợ bị thâu tóm

分类:财经

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

USDT交易所程序出租点击联系我),全球頂尖的USDT場外擔保交易平臺程序出租。

“Việc cổ phiếu Công ty liên tục tăng trần và khối lượng như vậy là rất bất thường, tất cả các phiên tăng trần chỉ có một lệnh đặt mua và bán giá trần trong phiên”, văn bản CFV ghi.

CTCP Cà phê Thắng Lợi (CFV) vừa có văn bản “kêu cứu” gửi lên Sở GDCK Hà Nội.

Nguyên nhân do tình trạng giao dịch cổ phiếu bất thường, tăng trần liên tục từ 15/8-13/9/2022, đưa thị giá từ mức 4.500 đồng/cp tăng vọt lên 60.100 đồng/cp. Trong khi, thanh khoản rất thấp, chỉ khoảng 100-300 cổ phiếu/phiên.

Công ty cho biết đã báo cáo nhiều lần về tình trạng giao dịch bất thường theo đúng quy định; trong đó khẳng định ban lãnh đạo, người nội bộ không có bất kỳ tác động nào lên giao dịch cổ phiếu.

“Việc cổ phiếu Công ty liên tục tăng trần và khối lượng như vậy là rất bất thường, tất cả các phiên tăng trần chỉ có một lệnh đặt mua và bán giá trần trong phiên. Công ty nghi ngờ có một số cá nhân lợi dụng lỗ hổng của TTCK tác động đến giá cổ phiếu Công ty vì động cơ cá nhân”, văn bản CFV ghi.

,

新2查账网址www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Được biết, từ sau sự cố sai phạm trên TTCK liên quan đến các cá nhân tại Tập đoàn FLC và nhóm Louis Holdings năm qua, cơ quan chức năng đã có những biện pháp siết chặt hơn về giao dịch. Đơn cử, cổ phiếu có thanh khoản bất thường hoặc tăng trần liên tục 5 phiên sẽ phải có giải trình. Sự vụ tại CFV được đánh giá là hy hữu trong bối cảnh hiện nay.

Được biết, CFV tiền thân là Công ty TNHH MTV Cà phê Thắng Lợi, được cổ phần hoá vào đầu năm 2019. Đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực trồng, khai thác và chế biến kinh doanh cà phê.

Về kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, CFV thu về 221,6 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 6% so với cùng kỳ. Khấu trừ chi phí, Công ty lỗ 3 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước báo lãi 2,5 tỷ đồng.

Công ty cho biết nguyên nhân chủ yếu là mặc dù sản lượng bán tăng nhưng giá cả thị trường cà phê biến động liên tục, giá cà phê nội địa tăng cao trong khi đó giá cà phê thế giới giảm mạnh gây khó khăn cho Công ty trong việc kinh doanh cà phê nhân phục vụ xuất khẩu.

Hơn 1 tỷ USD cổ phiếu Việt Nam nằm trong danh mục các quỹ đầu tư Đài Loan (Trung Quốc)

theo Nhịp sống thị trường

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论